Thứ Năm, tháng 5 02, 2019

Mẹo giúp quản lý facebook cho người nổi tiếng trở nên dễ dàng hơnViệc quản lý facebook cho người nổi tiếng không dễ dàng chút nào khi có lượng lớn người theo dõi. Cách mà những người nổi tiếng thường sử dụng để tương tác với khán giả, người hâm mộ của mình là thông qua trang cá nhân, các trang fanpage trên facebook. Việc này giúp ích rất nhiều cho những người nổi tiếng, đăc biệt là nghệ sĩ không chỉ việc tương tác với fan mà còn nâng cao hình ảnh của họ trong mắt công chúng.Những người nổi tiếng luôn hiện diện trên nhiều công cụ truyền thông xã hội ngày nay và các công cụ tìm kiếm, ví dụ: Facebook, Youtube, Google,… Cùng với việc thu hút nhiều khán giả, người hâm mộ thì nó còn là cây gậy phát sáng cho những người ghét mình. Nếu những người nổi tiếng muốn quản lý cách họ được nhìn thấy trên các kênh truyền thông, họ nên sử dụng các biện pháp quản lý facebook cho người nổi tiếng, cách để chăm sóc fanpage nghệ sĩ tốt để kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm loại bỏ những người hâm mộ rắc rối.

Một số mẹo giúp ích cho việc quản lý facebook cho người nổi tiếng


Tuy nhiên, hầu hết những người nổi tiếng sẽ không thể chăm sóc hay quản lý fanpage facebook của họ 24/7. Vậy nên cần có những cách để giúp họ kiểm soát thông tin trên facebook

Thành thật về những người đăng bài – đó là người nổi tiếng, nghệ sĩ hay người quản lý? Điều này cần phải được làm rõ. Người hâm mộ rất vui mừng khi giao tiếp với thần tượng của họ và sẽ không đánh giá cao nếu họ phát hiện ra rằng họ đang thực sự nói chuyện với người khác

Giai điệu – người đăng các bản cập nhật cần giữ giọng điệu của người nổi tiếng để giữ cho cảm giác của trang nhất quán và giúp thúc đẩy sự tham gia của người hâm mộ.

Biết những gì không thể – thiết lập một mô hình cập nhật quản lý facebook cho người nổi tiếng để chăm sóc fanpage nghệ sĩ, bài đăng tin tức hay hoạt động sắp tới của người nổi tiếng. Đó là một cách tốt để kiểm soát thông tin đến sự mong đợi của người hâm mộ. Một số người nổi tiếng thích đăng cập nhật lên trang của họ và trả lời người hâm mộ hết lần này đến lần khác, nhưng trừ khi có sự cân bằng được thiết lập, một số người hâm mộ có thể bắt đầu mong đợi nhiều hơn từ người nổi tiếng hơn họ có thời gian để cung cấp.

Biên tập – cần có người cập nhật trang thường xuyên, liên tục làm cho lịch biên tập trở nên quan trọng. Cho phép nội dung trong tương lai được lên kế hoạch xung quanh các sự kiện, đảm bảo rằng không có gì bị bỏ lỡ và trang không cảm thấy lỗi thời và bị bỏ rơi.

Nguyên tắc – một trong những đóng góp quan trọng nhất cho việc quản lý facebook cho người nổi tiếng sẽ là các yêu cầu, điều đáng ngạc nhiên là thiếu đối với hầu hết các trang nổi tiếng mà chúng tôi đã phân tích trong nghiên cứu của mình. Nguyên tắc cần nêu rõ hành vi bạn sẽ không chấp nhận trên trang và hành động nào sẽ được thực hiện khi ai đó vi phạm các quy tắc này. Lạm dụng, bắt nạt, đe dọa cá nhân, hoạt động bất hợp pháp và thư rác nên được loại bỏ ngay lập tức. Như nên nhận xét phỉ báng. Nhưng những lời chỉ trích chung về người nổi tiếng là được đưa ra và không nên bị xóa hoặc kiểm duyệt.

Làm thế nào để vận hành tốt trang fanpage của người nổi tiếng?


Đối với những người mà có lượng người hâm mộ lớn thì việc quản lý facebook cho người nổi tiếng có ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của họ. Vậy để vận hành tốt các trang facebook của người nổi tiếng cần:

Đảm bảo tính bảo mật cao. Đối với những trang fanpage facebook sở hữu lượng người theo dõi lớn thì khả năng cao sẽ bị rơi vào tầm ngắm của các hacker. Vì vậy mà những người quản lí trang hoặc người nổi tiếng đang tự mình chăm sóc fanpage của cá nhân mình cần phải chú trọng vấn đề bảo mật để không xảy ra bất cứ trường hợp xấu nào.

Có biện pháp đối với bộ phận antifan khi mà quản lý facebook cho người nổi tiếng luôn có. Với lợi thế tự do bình luận thậm chí chửi mắng mà không bị xử lí nên anti là lực lượng lớn phá hoại hình ảnh của người nổi tiếng. Trong trường hợp đối với những bình luận ác ý tràn lan trên trang fanpage cần báo cáo lên facebook, vận động mọi người cũng báo cáo những bình luận đó để facebook có thể loại trang cá nhân này khỏi facebook.

Ngoài ra những người nổi tiếng và người hâm mộ cần phải tận dụng trang fanpage để bảo vệ phát triển hình ảnh. Đăng bài để thu hút người hâm mộ. Hoặc sử dụng để bảo vệ,đính chính hình ảnh của mình khỏi những tờ báo lá cải những tin tức không đúng sự thật. Và với những mẹo quản lý facebook cho người nổi tiếng sẽ phần nào giúp cho việc chăm sóc fapage nghệ sĩ dễ dàng hơn.

Đăng nhận xét

Chuyên mục Nổi bật

...
Blog chuyên trang thông tin về Doanh nghiệp - Kỹ năng - Đời sống - Văn hóa

Whatsapp Button works on Mobile Device only