Thứ Ba, tháng 4 02, 2019

Tiến Luật: Người đàn ông chấp nhận lùi bước để đứng sau thành công của vợCùng nổi tiếng ở vai trò diễn viên và được khán giả biết tới nhiều qua các vai diễn, Tiến Luật cho biết thời điểm này anh muốn lùi về sau để giúp đỡ "bà xã" Thu Trang nhiều hơnThời gian gần đây, ngoài các vai diễn hay những lần xuất hiện với tư cách người dẫn chương trình, Tiến Luật còn được chú ý với vai trò đồng sản xuất phim điện ảnh cùng "bà xã" Thu Trang. Anh thừa nhận lần đầu thử sức lĩnh vực mới, cả hai vợ chồng đã đối mặt với nhiều áp lực.

Dẫu vậy, khi chứng kiến đứa con tinh thần là bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội bước ra màn ảnh rộng, Tiến Luật phần nào đã trút được 50% gánh nặng. 50% còn lại, Tiến Luật kì vọng vào sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Bởi với nam diễn viên, người nghệ sĩ còn hoạt động được trong showbiz, phần lớn là đến từ tình thương mà khán giả dành cho.


Nam diễn viên, nhà sản xuất phim Tiến Luật

"Không có khán giả sẽ không có Tiến Luật ngày hôm nay. Tôi từng trải qua cảm giác thất nghiệp, phải sống trong sự tự ti, tôi đã nghĩ mình chắc không làm điều gì nên hồn. Bây giờ tôi trân trọng tình cảm từng khán giả dành cho mình. Sự nổi tiếng như bây giờ là điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới. Vậy nên để đáp lại những sự ủng hộ này, tôi với Thu Trang đã đánh liều làm phim Chị Mười Ba. Đây như canh bạc với vợ chồng tôi, nhưng tôi nghĩ mình phải làm để xem như món quà gửi đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật" - Tiến Luật chia sẻ.

Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Tiến Luật không ngại khi đón nhận ý kiến cho rằng anh là người đàn ông thầm lặng đứng sau thành công của Thu Trang. Tiến Luật chia sẻ: "Thu Trang là người vợ luôn thấu hiểu và làm mọi thứ vì tôi. Chúng tôi sống với nhau có sự tin tưởng, yêu thương, chưa bao giờ Trang làm tôi buồn lòng bởi bất cứ điều gì. Tôi chấp nhận lùi về phía sau để hỗ trợ cho Trang. Tại sao phải tị nạnh với vợ mình chứ. Trang lo cho tôi, cho con tôi và cả gia đình tôi nữa. Vợ chồng là phải đồng lòng cùng nhau. Trang được khán giả yêu thương thì tôi mừng"."Với lại, vợ chồng tôi trước giờ đi đâu cũng có nhau, điều này đã thành thói quen rồi. Chính tôi cũng không muốn tách ra làm gì hết. Như khi quay Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội chẳng hạn, thấy Chị Mười Ba thì khán giả nhớ anh Đường Băng, và thấy anh Đường Băng thì khán giả lai nhắc tên Chị Mười Ba. Nó tương tự như việc Thu Trang - Tiến Luật ngoài đời thực sóng đôi cùng nhau. Đơn giản, vì chúng tôi là vợ chồng mà" - Tiến Luật chia sẻ thêm.Trong phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Tiến Luật thủ vai Đường Băng - một nhân vật trượng nghĩa, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo chị Chị Mười Ba - Thu Trang. Với nét duyên hài ẩn sau những phần nhả thoại "tỉnh rụi", vai Đường Băng của Tiến Luật được đánh giá là điểm sáng đặc biệt của Chị Mười Ba. Nhiều khán giả nhận xét rằng, Chị Mười Ba sẽ thiếu trọn vẹn nếu thiếu nét duyên ngầm từ Tiến Luật.

Đứng trước câu hỏi về việc có lo lắng vợ sẽ nổi tiếng hơn mình, Tiến Luật thừa nhận rằng vấn đề này anh đã thấy rõ ngay từ khi yêu Thu Trang. Anh chia sẻ: "Từ lúc bắt đầu yêu Trang tôi đã biết chuyện này rồi. Đến bây giờ tôi và Trang mỗi người có một vị trí riêng, Trang có khán giả của Trang và tôi cũng thế nên tôi không quan tâm chuyện ai giỏi hơn ai. Thật sự tôi là người sẽ hỗ trợ cho Trang để Trang bước xa hơn và vươn cao hơn. Tôi luôn trăn trở điều đó bởi vì phụ nữ, nhất là trong nghề này thì tuổi thọ nghề của họ không được như đàn ông.

Ví dụ như tôi 50-60 tuổi vẫn có thể đứng trên sân khấu diễn được, nhưng phụ nữ ở tuổi đó họ chuyên về vấn đề gia đình nhiều hơn. Trong khi tôi không lo lắng chuyện gì cả, tất cả mọi chuyện Trang đều lo hết, ngay cả chuyện giấy tờ nhà Trang cũng đứng ra làm hết, tôi chỉ ăn và đi làm nghề. Vì vậy trong khoảng thời gian làm nghề sáng nhất, đẹp nhất của Trang thì tôi để cho Trang tỏa sáng".Tiến Luật cũng bộc bạch, ở thời điểm hiện tại vợ chồng anh đang dồn sức cho bộ phim đầu tay mà cả 2 làm nhà sản xuất. Dù đã đóng rất nhiều phim, đứng trên rất nhiều sân khấu nhưng đến Chị Mười Ba, Tiến Luật mới có trải nghiệm thực sự đặc biệt. Anh hi vọng rằng những nỗ lực mà anh đã bỏ ra sẽ được khán giả ghi nhận. Là người cầu thị, ông xã của Thu Trang chấp nhận mọi lời góp ý để có những sản phảm tốt hơn trong tương lai.


Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả. Phim hiện đang được chiếu ở các rạp trên toàn quốc.

Theo Hạ Vũ - Đời Sống Pháp Lý

Đăng nhận xét

Chuyên mục Nổi bật

...
Blog chuyên trang thông tin về Doanh nghiệp - Kỹ năng - Đời sống - Văn hóa

Whatsapp Button works on Mobile Device only